Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe của khách hàng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Express Maintenance) ra đời nhằm nâng cao hiệu suất để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất, Dịch vụ bảo dưỡng tại Toyota Hà Đông chuẩn theo tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có của Toyota Hà Đông là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục, có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm trên toàn cầu.

Chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng xe toyota , được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản.

bao-duong-nhanh-toyota-ha-dong

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

Khoang bảo dưỡng nhanh được đầu tư những thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến quy trình dịch vụ để tăng năng suất tối đa phục vụ Quý khách hàng. Để thực hiện được điều này, tất cả thành viên từ cố vấn dịch vụ, quản đốc, kỹ thuật viên, nhân viên phụ tùng đều phải trải qua nhiều đợt tập huấn kỹ lưỡng.

tho-sua-chua-toyota-hadong
Bảo Dưỡng Nhanh Toyota Hà Đông

Tiết kiệm thời gian
Hãy gọi điện đặt hẹn trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng định kỳ chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút thời gian quý báu nào của ban.

Kỹ thuật viên đẳng cấp cao.
Được đào tạo theo Hệ Thống Đào Tạo chuyên nghiệp và hiện đại nhất của Toyota TEAM21, đội kỹ thuật viên “ Bảo Dưỡng Nhanh” thực sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

Thiết bị chuyên dùng
Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặt biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các loại xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Phụ tùng chính hiệu.
Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực
Nội dung bảo dưỡng trên chỉ có tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết về công việc và chi phí bảo dưỡng cho đúng loại xe mình, đề nghị Quí khách Hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Call Now Button