Trong Khuyến Mại, Tin Tức

Kế Tiếp chương trình khuyến mại từ nhà máy từ ngày 15/7/2016 đến ngày 15/9/2016 chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng mua xe Toyota Vios , Toyota Altis thanh toán đủ trong khoảng thời gian nói trên sẽ nhận được một năm bảo hiểm miễn phí hoàn toàn.

Toyota Hà Đông thực hiện “Chương trình khuyến mãi Camry, Altis ” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Camry – những người đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 8/8/2016 đến hết ngày 30/10/2016. Chương trình này được chính thức triển khai kể từ ngày 8/8/2016 tại đại lý Toyota Hà Đông.

khuyen-mai-bao-hiem-toyota-ha-dong
Chương trình khuyến mại Toyota Hà Đông

Theo đó, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Camry (gồm 3 phiên bản Camry 2.0E, Camry 2.5G và Camry 2.5Q), sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe). Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.

Để tham khảo thêm về chương trình ưu đãi :

Bình Luận

Call Now Button
camrytoyota-vios-g